Nên mua đất ở đâu tại vùng ven TP. HCM 2019 vừa sinh lời vừa đảm bảo an toàn

Nên mua đất ở đâu tại vùng ven Tp Hồ Chí Minh 2019 khi thị trường đất nền ngày càng biến động không ngừng và thiết lập mặt bằng giá mới ; dự án nào sẽ mang đến cơ hội thực sự cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Đặc điểm thị trường đất nền TP. HCM trong năm 2019.

Trong năm 2018, đất nền các vùng ven TP.HCM tiếp tục lên ngôi nhằm giảm tải áp lực dân số. Hơn nữa, TP.HCM đang thực hiện chính sách giãn dân; xây dựng các công trình tiện ích, phát triển hạ tầng giao thông vùng ven. Chính vì thế đất nền vùng ven đã nhanh chóng trở thành kênh đầu tư số 1 hiện nay.

Các chuyên gia Bất động sản nhận định rằng: kênh đầu tư đất nền ven TP.HCM đang vượt trội hơn các phân khúc căn hộ, officetel hay condotel…

Đầu tư đất nền luôn là sự lựa chọn an toàn vì tỷ suất lợi nhuận luôn ở mức cao (trung bình 20% mỗi năm); hơn nữa còn ổn định và hạn chế trượt giá. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án tại các vị trí nằm trong vùng quy hoạch đô thị, có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai và có pháp lý minh bạch cũng như chủ đầu tư uy tín mà chọn mặt gửi vàng.

Dự án đất nền TP. HCM đáng để đầu tư nhất hiện nay!

Là dự án quy mô đến 92,7ha, do Cát Tường Group làm chủ đầu tư, dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng địa phương và các nhà đầu tư đến từ các khu vực lân cận như: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Bởi không chỉ sở hữu quy mô lớn, Cát Tường Phú Hưng còn sở hữu hệ thống cảnh quan tiện ích độc đáo chưa từng xuất hiện tại Bình Phước như: Công viên Thế giới Di sản Kiến trúc The Destina, Công viên Thế giới Điện ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Doanh Nhân,… hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi diện mạo thị trường bất động sản nơi đây. là câu trả lời cho câu hỏi “nên mua đất ở đâu vùng ven tại TP. HCM 2019”. 

Tọa lạc ngay mặt tiền ( tuyến tránh) QL14 – con đường huyết mặt Bắc – Nam, từ Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng dễ dành di chuyển đi TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh thông qua hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như QL14, QL13, ĐT.741, ĐT.752, ĐT.753, ĐT.754, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước có vị trí thuận lợi với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thông suốt. Nổi bật với các trục giao thông chính như: Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước với nước bạn Campuchia thông qua Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư; Quốc lộ 14 kết nối Bình Phước, Bình Dương với các tỉnh Tây Nguyên và các trục đường ĐT 741, ĐT 747, ĐT 749,…

Thành phố Đồng Xoài – thị trường bất động sản đầy tiềm năng

Thành phố Đồng Xoài – một thành phố trẻ của vùng Đông Nam Bộ và cũng là thành phố đầu tiên của tỉnh Bình Phước, có mật độ dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa cao và được xác định là một trong những vùng tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Phát huy lợi thế và vai trò của đô thị trung tâm, Đồng Xoài hướng đến dịch chuyển cơ cấu kinh tế theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp – dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp. Theo đó, tỷ lệ thương mại – dịch vụ của TP. Đồng Xoài chiếm 52,6%; công nghiệp – xây dựng 39,4%; nông – lâm nghiệp – thủy sản 8%.

Hiện nay, Đồng Xoài có 04 khu công nghiệp với tổng diện tích 500ha, thu hút hàng chục nghìn lao động và hơn 4.600 cơ sở kinh doanh thương mại – dịch vụ. Người dân từ khắp nơi cũng đổ dồn về thành phố trẻ này để làm việc, học tập và mong muốn nâng cao chất lượng sống, dẫn đến sự gia tăng dân số cơ học tại đây cũng ngày càng cao. Sự gia tăng dân số này đã kéo theo thị trường bất động sản nơi đây ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Giới đầu tư bất động sản vốn nhạy bén với thị trường đã nhanh chóng đổ về thành phố Đồng Xoài, khiến thị trường bất động sản nơi đây càng thêm sôi động. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tại các dự án bất động sản nhỏ lẻ còn khá khiêm tốn, hầu như vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.

Bên cạnh các nguồn sản phẩm bất động sản trong dân, thì số lượng các dự án được triển khai đồng bộ, đầu tư hạ tầng bài bản tại các khu vực trọng điểm rất ít. Do đó, các chuyên gia bất động sản nhận định, tại một đô thị đang trên đà phát triển như thành phố Đồng Xoài, nếu xuất hiện các dự án được đầu tư chỉnh chu, quy mô lớn, tiện ích được tích hợp sẽ được khách hàng săn đón ngay.

Lựa chọn một thành phố trẻ, năng động để phát triển chuỗi thương hiệu đô thị Cát Tường, chắc chắn Cát Tường Group sẽ mang đến một không gian sống chuẩn mực, những cơ hội đầu tư hiệu quả ngay tại Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng; góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Đồng Xoài nói riêng, tỉnh Bình Phước nói chung, trở thành một điểm đến mới đầy hấp dẫn với những giá trị gia tăng không ngừng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0947401444 để được tư vấn thực tế về cơ hội đầu tư và thông tin về dư án truy cập.

 https://quangnamland.net/nen-mua-dat-o-dau-tai-vung-ven-tp-hcm-2019-vua-sinh-loi-vua-dam-bao-an-toan/

 

0972290292